GARLIC OIL - BẢO VỆ SỨC KHỎE TIM MẠCH, TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH

 

Hotline:

0368 723 888

 

Giao hàng

toàn quốc

 

Tin tức

GARLIC OIL - BẢO VỆ SỨC KHỎE TIM MẠCH, TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH

DẦU TỎI GARLIC OIL - BẢO VỆ SỨC KHỎE TIM MẠCH
Tỏi - loại dược liệu được sử dụng từ lâu trong nền y học cổ truyền
Không chỉ là một loại gia vị được dùng phổ biến trong các gia đình, mà Tỏi còn được xem là một loại dược liệu được sử dụng lâu đời trong nền y học cổ truyền phương Đông.
Cụ thể, theo Đông y, tỏi có vị cay, tính ấm, hơi có độc, đi vào hai kinh chính là Can (gan) Vị (dạ dày). Dược liệu này có tác dụng thông khiếu, giải phong, sát trùng, giải độc, tiêu nhọt, trừ hạch.
Các bạn có biết tại sao tỏi - một gia vị tưởng chừng như rất bình thường - mà mọi người đều sử dụng hàng ngày, lại có nhiều công dụng hay, và được xem là kháng sinh tự nhiên như vậy không?
Rất đơn giản. Câu trả lời đến từ các hoạt chất có hoạt tính sinh học cao có trong tỏi. Trong tỏi có chứa 3 hoạt chất chính Allicin, Allyl Sulfide Ajoence.
Trong đó, hoạt chất Allicin hoạt chất mạnh nhất, và quan trọng nhất của tỏi. Bình thường thì Allicin không có sẵn trong tỏi, mà tồn tại dưới dạng tiền chất Allin. Khi ta cắt mỏng hoặc giã nát, dưới sự xúc tác của enzym Allinase, thì mới xảy ra phản ứng hóa học biến tiền chất Allin thành dạng có hoạt tính Allicin. Vì thế, khi càng cắt mỏng hoặc giã nát, hoạt tính của Allicin càng cao.
Review Tinh Dầu Tỏi Tốt Nhất Hiện Nay Được Nhiều Mẹ Tin Dùng
Tác dụng bảo vệ tim mạch của dầu tỏi
Ngoài ra, theo nghiên cứu của tạp chí The Bratislava Medical Journal, dầu tỏi có những lợi ích giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch. Một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh tim mạch là do nồng độ Cholesterol xấu cao (LDL). Allicin và dẫn xuất của nó là S-allylcystein có trong dầu tỏi giúp tăng cholesterol tốt (HDL), giảm cholesterol xấu (LDL), ngăn ngừa cục máu đông (huyết khối), góp phần phá vỡ và dọn dẹp các mảng xơ vữa động mạch.
Ngoài ra, hoạt chất Allicin còn được xem là một chất chống oxy hóa cực mạnh. Vì thế, dầu tỏi còn giúp làm dịu mạch cơ trơn, và hạ huyết áp. Dầu tỏi cũng có thêm lợi ích chống viêm rất hiệu quả.
Theo nghiên cứu của Australia, nếu ta uống bổ sung dầu tỏi thường xuyên từ 2 đến 3 tháng, có thể giảm 8% nồng độ cholesterol xấu (LDL) trong máu, đủ để làm giảm 38% nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Kết quả này được kéo dài trong vòng 6 tháng.
Sản phẩm Dầu tỏi Garlic Oil Odourless của hãng dược Health Aid
Health Aid là tập đoàn có lịch sử gần 40 năm hình thành và phát triển tại Anh Quốc. Sản phẩm của hãng được phân phối tại gần 70 quốc gia trên toàn thế giới.
Viên uống Health Aid Garlic Oil Odourless (dầu tỏi không mùi) là sản phẩm được ra đời nhằm đem những ưu điểm kể trên của dầu tỏi vào dạng viên uống, thuận tiện khi sử dụng. Sản phẩm được sản xuất thông qua quá trình chiết xuất với các dung môi thích hợp, nhằm bảo tồn trọn vẹn hàm lượng Allicin, đem lại hiện quả cao khi dùng. Mỗi viên Garlic oil chứa 2mg dầu tỏi, là hàm lượng ưu việt và cao nhất có thể có trong các sản phẩm về tỏi có trên thị trường.
Muốn bảo vệ sức khỏe tim mạch, hãy chọn dầu tỏi Garlic Oil!
Sản phẩm được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty CPQT Ánh Dương Xanh - Green Sun.
#HealthAid #GarlicOil #dautoi #odourless #khongmui #toi #dautoikhongmui #hoatchat #hoattinh #hoattinh_sinhhoc #hoatchatchinh #manhnhat #quantrongnhat #Allin #Allicin #Allinase #LiallylSulfide #Ajoence #S_allylcystein #baovesuckhoe_timmach #timmach #huyetap #hahuyetap #Cholesterol #Cholesterolxau #LDL #Cholesteroltot #HDL #xovuadongmach #huyetkhoi #benhtimmach
 
© 2018 Copyright ANH DUONG XANH - Designed by Vietwave
Follow us :